วิธีซื้อประกันเดินทางไปเซอร์เบีย

 

วิธีซื้อประกันเดินทาง

ซื้อแบบใด?

การเดินทางไปเซอร์เบีย กรณีซื้อประกันเดินทางเพื่อสมัครวีซ่าเซอร์เบีย ขอแนะนำให้ซื้อแบบ Worldwide อย่าซื้อแบบเชงเก้น เพราะประเทศเซอร์เบียมิใช่ประเทศในกลุ่มเชงเก้น

 

วงเงินประกันคุ้มครอง?

สถานทูตเซอร์เบียมิได้กำหนดวงเงินคุ้มครองขั้นต่ำในการซื้อประกัน แต่ขอแนะนำให้ท่านซื้อตามเกณฑ์ของวีซ่าเชงเก้น คือ วงเงินคุ้มครองหมวดค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย และการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินและการเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย คุ้มครองในวงเงินไม่ต่ำกว่า 30,000 ยูโร

 

จำนวนวันที่ซื้อประกัน?

เริ่มจากวันที่ท่านบินออกจากประเทศไทย จนถึงวันที่ท่านบินถึงประเทศไทย

เช่น

ขาไป บินออกจากกรุงเทพ วันที่ 1 มิถุนายน แต่บินถึงสนามบินปลายทาง 2 มิถุนายน ท่านจะต้องซื้อประกันเริ่มจากวันที่ 1 มิถุนายน

ขากลับ บินออกจากกรุงเบลเกรด วันที่ 1 สิงหาคม แต่จะบินถึงกรุงเทพฯ วันที่ 2 สิงหาคม ท่านจะต้องซื้อประกันไปจนถึงวันที่ 2 สิงหาคม

 

ข้อแนะนำเพิ่มเติม :

- ท่านต้องซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทางออกจากประเทศไทย เพราะหากท่านอยู่ต่างประเทศแล้วจะไม่สามารถขอซื้อจำนวนวันประกันเพิ่มได้ และบริษัทประกันให้ท่านซื้อได้เพียง 1 กรมธรรม์

- ในช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19 ขอแนะนำให้ท่านซื้อจำนวนวันประกันมากกว่าที่ท่านเดินทาง 1 เดือน เช่น หากท่านเดินทาง 30 วัน แต่แนะนำให้ซื้อประกัน 60 วัน หรือซื้อแบบรายปี เพราะอาจมีเหตุฉุกเฉินที่ท่านต้องจำเป็นอยู่ต่อ เช่น การเจ็บป่วยก่อนเดินทางกลับประเทศไทย แต่ประกันของท่านอาจหมดอายุก่อน ทำให้ท่านไม่สามารถซื้อเพิ่มได้เพราะประกันจะต้องซื้อก่อนออกจากประเทศไทย เพราะหากอยู่ต่างประเทศแล้วไม่สามารถขอซื้อเพิ่มได้

- ให้เลือกซื้อประกันเดินทางกับบริษัทที่มีเงื่อนไขคืนเงินหากวีซ่าไม่ผ่าน

 

สนใจซื้อประกันเดินทาง บริษัทแอกซ่าประกันภัย

Contact Us :

Miss Ampha Kaewsaengtham (Vava)

Marketing Director

E-mail : va.seeyouagain@gmail.com

Mobile phone : +66 (0) 63 915 5199

WhatsApp : + 66 63 915 5199

Line : seeyouagainthailand

คลิกลิงค์แอดไลน์ได้ที่นี่ค่ะ http://line.me/ti/p/~seeyouagainthailand