แนะนำสายการบินไปเซอร์เบีย

 

 

แนะนำสายการบินไปเซอร์เบีย

 
บทความโดย : วาวา ซี ยู อะเกน 

  การเดินทางจากประเทศไทย เที่ยวบินไปประเทศเซอร์เบีย มีเที่ยวบินจาก Bangkok - Belgrade ไม่มีบินตรง จะต้องต่อเครื่อง  โดยกรุงเบลเกรดมีสนามบินเบลเกรด นิโคลา เทสลา หรือ Nikola Tesla Airport (BEG)ขอแนะนำสายการบินที่มีเที่ยวบิน ดังนี้ :

1. สายการบิน KLM ต่อเครื่องที่อัมสเตอร์ดัม
2. สายการบิน Lufthansa ต่อเครื่องที่แฟรงค์เฟิร์ต
3. สายการบิน Emirates ต่อเครื่องที่ดูไบ
4. สายการบิน Swiss ต่อเครื่องที่ซูริค
5. สายการบิน Austrian ต่อเครื่องที่เวียนนา
6. สายการบิน Qatar ต่อเครื่องที่โดฮา
7. สายการบิน Turkish Airlines ต่อเครื่องที่อิสตันบูล
8. สายการบิน Flydubai ต่อเครื่องที่ดูไบ มีบินเข้า-ออกไทยหลายเส้นทาง มีให้เลือกที่กรุงเทพ,กระบี่ เเละสนามบินอู่ตะเภา (U-tapao Rayong Pattaya International Airport)

 

ข้อแนะนำ : : (เป็นเพียงข้อแนะนำเท่านั้น ผู้เขียนไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อข้อมูล ผู้เดินทางจะต้องรับผิดชอบตรวจสอบข้อมูลด้วยตัวเองอีกครั้ง)
- การเลือกสายการบินมีข้อระวังในเรื่องวีซ่าที่ท่านใช้เดินทางไปเซอร์เบีย หากท่านมิได้ถือวีซ่าเชงเก้น เช่น ท่านถือวีซ่าเซอร์เบีย (ประเทศเซอร์เบียยอมรับวีซ่าเชงเก้นให้เข้าประเทศเพื่อท่องเที่ยว) หากไม่ได้ถือวีซ่าเชงเก้นห้ามเลือกสายการบินที่มีต่อเครื่อง 2 ครั้งในประเทศกลุ่มเชงเก้น เพราะมิเช่นนั้น แล้วท่านจะต้องมีวีซ่าเชงเก้น
- แต่ในกรณีหากต่อเครื่อง 2 ครั้ง คือมีต่อเครื่อง 1 ครั้งในประเทศนอกกลุ่มเชงเก้น และต่อเครื่องอีก 1 ครั้ง ในประเทศกลุ่มเชงเก้น ท่านยังสามารถเลือกบินรูทนี้ได้หากถือวีซ่าเซอร์เบีย